Trung tâm tiệc cưới Sen Vàng tọa lạc tại trung tâm thành phố Việt Trì, Phú Thọ với diện tích xây dựng lên tới 1.800 m2/sàn. Trung tâm tiệc cưới được thiết kế với tầng 1 là văn phòng và nhà hàng với 10 phòng Vip và 3 phòng ăn có thể chứa trên 300 khách/phòng. Tầng 2 và tầng 3 là nhà hàng tiệc cưới gồm 30 đến 1000 bàn tiệc tùy phòng.

Hoàng Gia Group đảm nhận thi công hoàn thiện ngoại thất và nội thất trung tâm tiệc cưới Sen Vàng. Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện trung tâm tiệc cưới Sen Vàng được trình bày thành 2 phần dưới đây. Mời quý vị cùng tham khảo.

Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện ngoại thất trung tâm tiệc cưới Sen Vàng

Đắp vẽ hoa văn là một công đoạn vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện công trình. Các chi tiết cột, sảnh, trang trí bậu cửa, phù điêu hoa văn,… đều được triển khai và hoàn thiện một cách tỉ mỉ, chính xác bởi đội ngũ thợ lành nghề của Hoàng Gia Group.

Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật của Hoàng Gia Group đã giám sát chặt chẽ để đảm bảo từng công đoạn, từng hạng mục công trình. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật còn đưa ra những lưu ý trong quá trình thi công để các bác thợ thi công chuẩn, tránh sai sót, đảm bảo chất lượng công trình.

Hình ảnh thực tế thi công nội thất trung tâm tiệc cưới Sen Vàng

Toàn bộ không gian nội thất được nổi bật lên bởi hệ thống phào chỉ dát vàng, thể hiện sự quyền quý, xa hoa, đẳng cấp cho công trình.

 

 

Qua phần thi công hoàn thiện, ta có thể thấy Trung tâm tiệc cưới hiện lên với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Điều này thể hiện rõ tâm huyết và công sức của đội ngũ kỹ thuật lẫn thợ xây dựng, thợ đắp vẽ từ Hoàng Gia Group.

Trên đây là những hình ảnh thi công Trung tâm tiệc cưới Sen Vàng. Hy vọng những hình ảnh trên đã mang lại những chia sẻ bổ ích cho quý vị. Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng uy tín cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể và chất lượng nhất.

5/5 - (1 vote)

Nội dung liên quan

22bt03-biet-thu-2-tang-1-tum-1
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2203 ở Thạch Thất, Hà Nội
22bt02-2-biet-thu-3-tang-1
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2202 ở Văn Phú, Hà Đông
04
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng 1 tum tại Ba Vì - BT2201
Phối cảnh mặt tiền 1
Thiết kế trọn gói biệt thự tân cổ điển BT02115 Vĩnh Yên
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-bt02104.3.jpg
Thiết kế kiến trúc biệt thự dinh thự cổ điển 3 tầng BT02104 Hạ Long
Phối cảnh biệt thự chính diện
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển BT2104
Toàn cảnh biệt thự nhìn từ chính diện chếch trái
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 300m2 BT02107B – Cẩm Phả
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-300m2-bt02117.3
Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng 300m2 BT02117 Phú Thọ

Yêu cầu gọi lại