Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng BT02106 Hoài Đức – Hà Nội

Thông tin công trình

Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển BT02106 Hoài Đức – Hà Nội, một trong những công trình đặc sắc thuộc phong cách cổ điển được Hoàng Gia Group thực hiện năm 2021. Công trình không những nhận được sự yêu mến của chủ đầu tư mà còn nhận được sự tán thưởng của người dân sinh sống xung quanh và cả những vị khách khi vô tình được chiêm ngưỡng tòa biệt thự này.

Phối cảnh thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển

kien-truc-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang
Biệt thự góc nhìn chính diện

Một kiến trúc đăng đối thể hiện ở từng chi tiết nhỏ cấu thành nên tổng thể của ngôi biệt thự cổ điển BT02106.

Phần cột và cầu thang tay vịn hai bên lối lên sảnh chính rất sinh động với đường nét mềm mại của các chi tiết đắp vẽ. Sảnh lên nhà được chia làm 3 lối lên, 1 lối ở chính giữa và 2 lối 2 bên tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển từ mọi hướng vào trong nhà.

Phần lan can của lối chính giữa sảnh nhà được gắn kết với hệ cột tròn phía trong, Hệ cột chính của công trình là hệ cột vuông trải đều khắp mặt chính và mặt bên của công trình. Tuy nhiên ở phần mái sảnh và bệ đỡ phù điêu chính lại có sự kết hợp giữa hệ cột vuông và tròn. Bên cạnh sự mềm mại thanh mảnh lại có sự vững chãi kiên cố, một sự kết hợp hài hòa cho vẻ ngoài sang trọng. Hoa văn trang trí phức tạp ở đầu các cột là một minh chứng rõ nhất của phong cách cổ điển. Sự kết hợp dày đặc các họa tiết, biểu tượng trang trí nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

kien-truc-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang-2-bt02106.8
Biệt thự góc nhìn mặt trước và mặt bên phải

Cánh cửa chính của tòa biệt thự 3 tầng lâu đài cổ điển BT02106 được thiết kế bằng gỗ tự nhiên khắc nhiều hoa văn họa tiết cầu kỳ. Toàn bộ cửa sổ bằng nhôm kính cao cấp, vừa là những nét chấm phá cho ngoại thất biệt thự vừa làm cho từng không gian trở nên thông thoáng dễ dàng đón nhận ánh sáng cùng gió trời.

Tòa lâu đài biệt thự đẹp nổi bật với 3 bức phù điêu gắn trên phần mái làm điểm nhấn cho 2 trục chính tạo nên sự cuốn hút không thể chối từ. Những ai yêu thích phần trang trí ở mặt ngoài của các công trình cổ điển chắc chắn sẽ bị thu hút bởi 3 bức phù điêu của công trình này.

Phần mái vòm tròn của công trình với các chi tiết màu vàng kim và thiết kế đỉnh vòm vút nhọn vươn cao làm nổi bật nét sang trọng, quý tộc. Đồng thời cũng thể hiện ý chí và sự cầu tiến của chủ đầu tư.

Tổng thể công trình khiến cho gia chủ hết sức hài lòng và đây cũng là điều mà Hoàng Gia Group rất lấy làm vinh dự. Mỗi công trình được thiết kế ra đều nhận được sự yêu mến của chủ đầu tư và để lại những ấn tượng sâu sắc cho người dân xung quanh nơi có công trình được xây dựng.

Mặt bằng bố trí công năng biệt thự

mat-bang-tong-the-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang
Mặt bằng tổng thể khu đất
mat-bang-tang-1-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang
Mặt bằng tầng một
mat-bang-tang-2-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-tang-ap-mai-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang
Mặt bằng tầng áp mái
mat-bang-tang-tum-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang
Mặt bằng tầng tum
mat-bang-mai-biet-thu-lau-dai-co-dien-3-tang
Mặt bằng mái

Hy vọng phần thiết kế biệt thự cổ điển lâu đài 3 tầng BT02106 với kiến trúc và mặt bằng công năng được trình bày trên đây đã đem đến cho các bạn những thông tin tham khảo bổ ích. Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp những công trình như: lâu đài, biệt thự, dinh thự quý vị hãy gọi ngay cho Hoàng Gia Group – hotline: 0981.330.335 để được tư vấn một cách trực tiếp.

5/5 - (2 votes)

Dự án khác

22bt03-biet-thu-2-tang-1-tum-1
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2203 ở Thạch Thất, Hà Nội
22bt02-2-biet-thu-3-tang-1
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2202 ở Văn Phú, Hà Đông
04
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng 1 tum tại Ba Vì - BT2201
Phối cảnh mặt tiền 1
Thiết kế trọn gói biệt thự tân cổ điển BT02115 Vĩnh Yên
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-bt02104.3.jpg
Thiết kế kiến trúc biệt thự dinh thự cổ điển 3 tầng BT02104 Hạ Long
Phối cảnh biệt thự chính diện
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển BT2104
Toàn cảnh biệt thự nhìn từ chính diện chếch trái
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 300m2 BT02107B – Cẩm Phả
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-300m2-bt02117.3
Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng 300m2 BT02117 Phú Thọ

Yêu cầu gọi lại