ĐỘI NGŨ HOÀNG GIA GROUP

Hoàng Gia Group quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên tài năng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự tại Hoàng Gia Group luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp cho khách hàng.

Tap the ngoai van phong HGG

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo công ty luôn coi việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty nói chung. Hoàng Gia Group luôn xây dựng môi trường làm việc năng động, cởi mở, các thành viên giúp đỡ nhau cùng phát triển. Ban lãnh đạo luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của nhân viên. 

Ngoài ra, mỗi năm công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động như: teambuilding, training nghiệp vụ, du lịch, giải đá bóng,… nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, cùng thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

PHÒNG THIẾT KẾ

Phòng thiết kế Hoàng Gia Group

PHÒNG KINH DOANH

PHÒNG THI CÔNG XÂY DỰNG

Phòng thi công xây dựng Hoàng Gia Group