Thiết kế kiến trúc tổ hợp nhà hàng, khách sạn tân cổ điển KS01712

Thông tin công trình

Kiến trúc tổ hợp nhà hàng, khách sạn tân cổ điển KS01712 là một trong những dự án quy mô được Hoàng Gia Group thiết kế tại Quảng Ninh, một tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch. Những kỳ quan thiên nhiên được Unesco công nhận góp phần biến Quảng Ninh thành một địa điểm thu hút du khách 4 phương, do đó được chủ đầu tư Tân Thành 8 chọn để xây dựng tổ hợp nhà hàng, khách sạn kiến trúc tân cổ điển.

Chi tiết thiết kế kiến trúc tổ hợp nhà hàng, khách sạn tân cổ điển

Tổ hợp nhà hàng, khách sạn kiến trúc tân cổ điển ở Quảng Ninh được thiết kế thành 2 khu; khu nhà hàng 2 tầng và khu khách sạn 4 tầng với diện tích sàn là 264m2. Cả hai khu nhà đều có tổng thể cân đối, vuông vắn với lối kiến trúc tân cổ nhẹ nhàng mà lịch lãm.

kien-truc-to-hop-nha-hang-khach-san-ks01712.4
Phối cảnh kiến trúc tổ hợp nhà hàng, khách sạn với phần cửa kính màu xanh.

Phần trang trí ngoại thất của công trình này được thiết kế tối giản chủ yếu là các đường nét kẻ sọc và phào chỉ đơn giản với điểm nhấn chính là hệ cột Ionic ở mặt tiền tầng 1 cùng với phần mái phù điêu đắp vẽ tinh tế ở tầng mái. Thiết kế mái hộp vuông vắn của công trình với phần gạch ốp màu ghi xám tôn lên sự sang trọng và tinh tế.


Phối cảnh kiến trúc tổ hợp nhà hàng, khách sạn với phần kính trong.

Tổ hợp nhà hàng, khách sạn được kiến trúc sư chọn cho lớp sơn màu trắng, phần cửa ở tầng 1 và cửa sổ các phòng từ tầng 2 trở lên được thiết kế rộng, sử dụng kính cường lực chắc chắn và khung sắt sơn tĩnh điện càng làm tăng thêm sự nổi bật và thông thoáng cho các không gian bên trong. Các khung cửa này giúp cho từng phòng ở các tầng đều có một tầm nhìn toàn cảnh ra phía ngoài vô cùng hấp dẫn đồng thời đón được cả gió cùng ánh sáng từ bên ngoài vào trong phòng.

Phương án bố trí mặt bằng của kiến trúc tổ hợp nhà hàng, khách sạn phong cách tân cổ điển

Phương án bố trí mặt bằng công năng của tổ hợp nhà hàng, khách sạn phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh KS01712 được các KTS Hoàng Gia Group và chủ đầu tư lên ý tưởng, thống nhất quy hoạch khoa học, hợp lý thông qua bản vẽ mà chúng tôi đề cập dưới đây:

Bố trí mặt bằng nhà hàng


Bố trí mặt bằng các tầng của khách sạn


2 tầng của khối nhà hàng được bố trí khu vực bếp, các phòng ăn từ lớn đến nhỏ, phòng VIP, khu lễ tân, các WC chung. Còn khối khách sạn thì tầng 1 được bố trí gồm khu lễ tân, khu điều hành quản lý và khu vực chờ – nghỉ dành cho khách lưu trú. Và từ tầng 2 đến tầng 4 được dành để thiết kế các phòng cho thuê.

Ngoài việc sở hữu những thiết kế ấn tượng từ những công trình tổ hợp tân cổ điển, Hoàng Gia Group còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có kinh nghiệm và trình độ cao ở nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như cổ điển, hiện đại, kiến trúc Pháp, kiến trúc Á Đông, Châu u… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về kiến trúc phù hợp với công trình của bạn.

5/5 - (2 votes)

Dự án khác

22bt03-biet-thu-2-tang-1-tum-1
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2203 ở Thạch Thất, Hà Nội
22bt02-2-biet-thu-3-tang-1
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2202 ở Văn Phú, Hà Đông
04
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng 1 tum tại Ba Vì - BT2201
Phối cảnh mặt tiền 1
Thiết kế trọn gói biệt thự tân cổ điển BT02115 Vĩnh Yên
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-bt02104.3.jpg
Thiết kế kiến trúc biệt thự dinh thự cổ điển 3 tầng BT02104 Hạ Long
Phối cảnh biệt thự chính diện
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển BT2104
Toàn cảnh biệt thự nhìn từ chính diện chếch trái
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 300m2 BT02107B – Cẩm Phả
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-300m2-bt02117.3
Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng 300m2 BT02117 Phú Thọ

Yêu cầu gọi lại