Giới thiệu Hoàng Gia Group

SỨ MỆNH

  • Kiến tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà với vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Góp phần tạo nên diện mạo mới cho xã hội.
  • Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết và đam mê, Hoàng Gia Group chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu. Mỗi thành viên của Hoàng Gia Group luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ đề cao trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.
  • Phục vụ chu đáo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và động lực phát triển.

 

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự và lâu đài… Mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp cùng đối tác. Góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Khai thác được tối đa lợi ích từ việc ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoàng Gia Group trân trọng

♦ Khách hàng: Khách hàng là trung tâm. Đặt nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng là kim chỉ nam cho hành động. Tận tâm tạo ra sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Số lượng khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi.

♦ Chất lượng: Chúng tôi tin tưởng vào việc lắng nghe cẩn thận các yêu cầu của khách hàng, sau đó tạo ra các giải pháp thú vị, hiệu quả với chi phí phù hợp và thẩm mỹ lâu dài.

♦ Lời nói: Chúng tôi trân trọng lời nói của mình. Lời nói của chúng tôi đi đôi với hành động cụ thể.

♦ Tinh thần trách nhiệm: Chúng tôi luôn xem mình là gốc rễ của mọi vấn đề và luôn tôn trọng kỷ luật trong công việc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THIẾT KẾ
KIẾN TRÚC

Mọi công trình đều cần đến sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu logic của các kiến trúc sư để tạo nên một thiết kế tối ưu.

THIẾT KẾ
NỘI THẤT

Là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, sắp xếp bố trí phương tiện sinh hoạt thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng.

THI CÔNG
XÂY DỰNG

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.

GIẢI PHÁP
KẾT CẤU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu, HGG đem đến giải pháp tối ưu, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho chủ đầu tư.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1
2004
Các nhân sự sáng lập bắt đầu hoạt động và phát triển bản thân trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc với đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ.
2
2016
Công ty CP Tư vấn Xây dựng & Nội thất Hoàng Gia; Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế AHA; Công ty CP tư vấn & Công nghệ xây dựng Dcons lần lượt đi vào hoạt động. Vượt qua khó khăn những năm đầu 3 công ty từng bước khẳng định được vị thế và tạo dựng uy tín của mình trong lòng khách hàng, làm nên những công trình tiêu biểu ở nhiều tỉnh thành.
3
2022
Trải qua 8 năm hình thành và phát triển các công ty con, 07/01/ 2022 CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TẬP ĐOÀN HOÀNG GIA (HOÀNG GIA GROUP) chính thức được sát nhập từ 03 công ty ban đầu và đi vào hoạt động trong sự hứng khởi của tập thể cbcnv và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng cũ mới.

CAM KẾT

HÀNH ĐỘNG

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

15 năm kinh nghiệm

Kiến trúc đẳng cấp, hài hòa phong thủy

Thiết kế - Thi công trên khắp cả nước

Cam kết theo sát dự án đến khi hoàn thiện

Hơn 1500 công trình được hoàn thiện

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HOÀNG GIA GROUP

“Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”

CAM KẾT CỦA
CHÚNG TÔI

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HOÀNG GIA GROUP tự hào đã gắn tên trên các trang báo với các giải pháp thiết kế thi công nội ngoại thất đảm bảo thẩm mỹ, khoa học về công năng và tối ưu chi phí.

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG GIA

HOÀNG GIA GROUP trân trọng cảm ơn các quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc đem đến những giá trị tốt nhất đến cho các công trình và làm hài lòng mọi khách hàng.