Thiết kế cảnh quan biệt thự sân vườn BT02111 Hải Phòng

Thông tin công trình

Mẫu thiết kế cảnh quan biệt thự sân vườn tân cổ điển tại Hải Phòng không chỉ gây ấn tượng với không gian kiến trúc, nội thất hoành tráng hay sự đồ sộ mang đặc trưng của phong cách tân cổ. Mà ngay cả phần cảnh quan sân vườn cũng là một yếu tố không thể thiếu đóng vai trò hết sức quan trọng làm nên sự thu hút của công trình này.

Nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng. Ngày hôm nay Hoàng Gia Group xin giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp dành cho biệt thự tân cổ điển. Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế cảnh quan biệt thự sân vườn BT02111 ngay bây giờ cùng chúng tôi!

Phối cảnh thiết kế dành cho phần cảnh quan sân vườn của biệt thự

goc-sanh-phu-1-biet-thu-san-vuon-tan-co-dien-bt02111.7
Hình ảnh góc sảnh phụ 1
goc-sanh-phu-2-biet-thu-san-vuon-tan-co-dien-bt02111.6
Hình ảnh góc sảnh phụ 2

Khu ngồi ngoài trời cũng được các KTS đặc biệt quan tâm. Bởi vị trí đặt bàn ghế phải đáp ứng được một view nhìn tổng thể để thấy tất cả những góc đẹp của khu ngôi nhà cũng như khu vườn. Chính vì thế mà một góc nhìn thoáng rộng không bị cây xanh cản tầm nhìn là yếu tố đầu tiên cần phải hướng đến.

goc-sanh-phu-3-biet-thu-san-vuon-tan-co-dien-bt02111.5
Hình ảnh góc sảnh phụ 3
phoi-canh-tong-the-biet-thu-san-vuon-tan-co-dien-1-bt02111.1
Phối cảnh tổng thể góc nhìn ngang cảnh quan sân vườn

Sự kết hợp thảm cỏ tự nhiên và gò đất nhân tạo làm nên những tầng địa hình mấp mô giống như trong tự nhiên. Những bậc đá dạo quanh vườn là những định hướng lối đi cho khách thăm quan; kết nối những điểm đắt giá của khu vườn lại với nhau thông qua những cung đường sáng tạo.

phoi-canh-tong-the-biet-thu-san-vuon-tan-co-dien-2-bt02111.2
Phối cảnh tổng thể góc nhìn dọc từ trên cao cảnh quan sân vườn

Mặt bằng tổng thể mang đến sự phân chia không gian một cách khoa học, giúp kết nối không gian một cách ăn nhập với tổng thể. Đem đến sự trải nghiệm xuyên suốt cả khu vườn từ ngoài cổng vào đến hồ cá phía sau nhà. Với diện tích chiếm hơn 60% diện tích khu đất, tổng thể khuôn viên sân vườn đem đến một màu xanh tự nhiên cho mặt trước của công trình kiến trúc.

Hình ảnh dự án thiết kế sân vườn biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

Phía sau ngôi nhà với điểm nhấn là hòn non bộ kết hợp cùng một hồ nước nhỏ. Đây không chỉ là điểm nhấn cho khuôn viên sau nhà, mà nó còn mang yếu tố phong thủy trong đó. Đem đến tài lộc cho chủ nhà.

Hàng cây xanh bóng mát được thiết kế theo dạng tuyến, vừa đảm bảo yếu tố view nhìn khoe các góc đẹp của công trình kiến trúc. Vừa tạo bóng mát dọc hành lang lối đi trong khuôn viên sân vườn. Không chỉ là những loài cây bóng mát như xoài, vú sữa, mộc. Ngoài ra còn trồng xen kẽ với các loài cây dáng đẹp như tùng đảo, tùng la hán, đỗ quyên và các loại hoa bụi cỏ.

Sự tương phản giữa các tiểu cảnh kiến trúc với cây xanh, kết hợp với bụi cây trang trí tạo nên tính đa dạng. Sự phân chia tầng lớp thảm thực vật đem lại một khung cảnh lãng mạn cho khu vườn. Qua đó nhằm tăng tính đa dạng thành phần loài trong cảnh quan sân vườn.

phoi-canh-tong-the-biet-thu-san-vuon-tan-co-dien-3-bt02111.3
Phối cảnh tổng thể góc sảnh nhìn từ sân uống trà

Thiết kế cảnh quan biệt thự sân vườn BT02111 Hải Phòng không chỉ đem đến một không gian nghỉ ngơi vui chơi thưởng thức thiên nhiên cho gia chủ nó cũng sẽ là nơi trò chuyện, thưởng trà lý tưởng cho các vị khách quý khi ghé thăm. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một cảnh quan đẹp sinh động trong chính công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia Group! Các KTS của chúng tôi sẽ dựa trên các điều kiện từ công trình kết hợp với mong muốn của bạn để cho ra một phương án hoàn hảo nhất.

5/5 - (2 votes)

Dự án khác

22bt03-biet-thu-2-tang-1-tum-1
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2203 ở Thạch Thất, Hà Nội
22bt02-2-biet-thu-3-tang-1
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2202 ở Văn Phú, Hà Đông
04
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng 1 tum tại Ba Vì - BT2201
Phối cảnh mặt tiền 1
Thiết kế trọn gói biệt thự tân cổ điển BT02115 Vĩnh Yên
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-bt02104.3.jpg
Thiết kế kiến trúc biệt thự dinh thự cổ điển 3 tầng BT02104 Hạ Long
Phối cảnh biệt thự chính diện
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển BT2104
Toàn cảnh biệt thự nhìn từ chính diện chếch trái
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 300m2 BT02107B – Cẩm Phả
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-300m2-bt02117.3
Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng 300m2 BT02117 Phú Thọ

Yêu cầu gọi lại