Thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển Hải Phòng BT01716B

Thông tin công trình

Để kiến tạo nên một biệt thự lâu đài cổ điển, đơn vị thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng phân tích và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường. Biệt thự lâu đài BT01716B với những hoa văn chọn lọc một cách đặc sắc, cùng tỷ lệ chiều cao, rộng, ngang cân đối hài hòa đã tạo nên một công trình uy nghiêm, hoành tráng. Hoàng Gia Group trân trọng mời bạn cùng chiêm ngưỡng công trình biệt thự lâu đài của gia đình Anh Tuấn ở Hải Phòng.

Thiết kế kiến trúc lâu đài cổ điển 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài này gồm 5 tầng và tum mái, diện tích sàn tầng 1 hơn 132 m^2. Kiến trúc lâu đài sử dụng các thức cột, hệ mái vòm và hoa văn mang đặc trưng của phong cách cổ điển Châu Âu. Kiến trúc cổ điển luôn đem đến ấn tượng bởi sự choáng ngợp từ hình ảnh cho đến quy mô thiết kế. 

Phối cảnh mặt tiền biệt thự
Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Từ khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế bản vẽ đầu tiên, lâu đài luôn mang trong mình một dòng chảy cổ kính và trang nhã. Một vẻ đẹp cổ điển thuần khiết và sang trọng không lẫn vào bất cứ công trình kiến trúc nào khác.  

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, lâu đài BT01716B đã thu hút độc giả bằng với sự nguy nga, đồ sộ và tráng lệ của mình. Được thiết kế theo phong cách cổ điển, kiến trúc của lâu đài đề cao tính nghệ thuật và sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế. Phô diễn hàng loạt những đặc trưng về hình ảnh mang đậm dấu ấn của chủ nghĩa cổ điển vẫn trường tồn nhiều thế kỷ nay trên thế giới và tại Việt Nam.  

Phối cảnh mặt tiền biệt thự
Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Có thể nói rằng hơn cả một công trình kiến trúc, hình ảnh tòa lâu đài còn thể hiện giá trị thẩm mỹ và tâm huyết của nhiều kiến trúc sư, khẳng định sự giàu sang và đẳng cấp của gia chủ. Xứng danh là một trong những kiến trúc lâu đài đẹp nhất Việt Nam và được nhiều người tán dương.

Hy vọng những hình ảnh biệt thự lâu đài BT01716B đã mang đến cho quý vị những tham khảo bổ ích. Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận những tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các vấn đề liên quan đến xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở cao cấp (biệt thự, lâu đài, dinh thự) hay các công trình dân dụng khác.

5/5 - (2 votes)

Dự án khác

22bt03-biet-thu-2-tang-1-tum-1
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2203 ở Thạch Thất, Hà Nội
22bt02-2-biet-thu-3-tang-1
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2202 ở Văn Phú, Hà Đông
04
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng 1 tum tại Ba Vì - BT2201
Phối cảnh mặt tiền 1
Thiết kế trọn gói biệt thự tân cổ điển BT02115 Vĩnh Yên
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-bt02104.3.jpg
Thiết kế kiến trúc biệt thự dinh thự cổ điển 3 tầng BT02104 Hạ Long
Phối cảnh biệt thự chính diện
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển BT2104
Toàn cảnh biệt thự nhìn từ chính diện chếch trái
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 300m2 BT02107B – Cẩm Phả
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-300m2-bt02117.3
Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng 300m2 BT02117 Phú Thọ

Yêu cầu gọi lại