Thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài cổ điển Hải Phòng BT01716C

Thông tin công trình

Một biệt thự lâu đài cổ điển đẹp là tổng hòa của nhiều rất nhiều yếu tố. Hoàng Gia Group hân hạnh được các khách hàng tin tưởng, giao phó cho nhiệm vụ kiến tạo nên những căn biệt thự lâu đài cổ điển đẳng cấp. Hoàng Gia Group trân trọng mời bạn cùng chiêm ngưỡng phương án thứ 3 của công trình biệt thự lâu đài gia đình Anh Tuấn ở Hải Phòng.

Thiết kế kiến trúc lâu đài cổ điển 

Lâu đài BT01716C Hải Phòng được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển vô cùng đặc trưng với kiến trúc ấn tượng cùng hàng loạt những chi tiết “mỹ miều”. Ẩn giấu trong đó là hình ảnh của văn hóa thời kỳ Phục Hưng còn lưu giữ cho đến ngày nay.  

Phối cảnh mặt tiền biệt thự
Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Mặc dù sử dụng hoàn toàn tone màu trắng cho phần ngoại thất nhưng thay vì cảm giác đơn điệu, màu sơn trắng lại có tác dụng tôn lên sự trang nhã của không gian kiến trúc cổ điển. Sự kết hợp của những đường nét hoa văn uốn lượn, những chi tiết mái vòm, cột tròn đối xứng, các đường phào chỉ xuất hiện dày đặc trên từng mét vuông của công trình, góp phần tạo nên một tổng thể công trình kiến trúc có tính nghệ thuật cao. 

Phối cảnh mặt tiền biệt thự
Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Không cần lại gần mà chỉ nhìn từ xa công trình cũng đã đem đến hình ảnh về một lâu đài xa hoa, tráng lệ, lại gần thì những cảm nhận đó càng rõ nét hơn. Sự độc đáo của kiến trúc lâu đài này một phần lớn bắt nguồn từ những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư với mong muốn tạo ra sự khác biệt so với các công trình lâu đài đã tồn tại trước đó. 

Sự hào nhoáng đến từ những chi tiết hoa văn đắp vẽ bên ngoài. Sự xa hoa được xây dựng dựa trên một chuẩn mực về tỷ lệ hình khối, các chi tiết được lựa chọn để đưa vào một cách tinh tế nhưng không hề đơn điệu. Nó là tiếng nói mang dấu ấn cá nhân dành riêng cho gia chủ, thể hiện sự ấn tượng, phân vị quyền lực và sự thành công của chủ nhà. 

Phối cảnh mặt tiền biệt thự
Phối cảnh mặt tiền biệt thự

Hy vọng những hình ảnh biệt thự lâu đài BT01716C đã mang đến cho quý vị những tham khảo bổ ích. Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận những tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các vấn đề liên quan đến xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở cao cấp (biệt thự, lâu đài, dinh thự) hay các công trình dân dụng khác.

5/5 - (1 vote)

Dự án khác

22bt03-biet-thu-2-tang-1-tum-1
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2203 ở Thạch Thất, Hà Nội
22bt02-2-biet-thu-3-tang-1
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT2202 ở Văn Phú, Hà Đông
04
Thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển 3 tầng 1 tum tại Ba Vì - BT2201
Phối cảnh mặt tiền 1
Thiết kế trọn gói biệt thự tân cổ điển BT02115 Vĩnh Yên
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-bt02104.3.jpg
Thiết kế kiến trúc biệt thự dinh thự cổ điển 3 tầng BT02104 Hạ Long
Phối cảnh biệt thự chính diện
Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển BT2104
Toàn cảnh biệt thự nhìn từ chính diện chếch trái
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 300m2 BT02107B – Cẩm Phả
thiet-ke-kien-truc-biet-thu-co-dien-3-tang-300m2-bt02117.3
Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng 300m2 BT02117 Phú Thọ

Yêu cầu gọi lại